โครงการทุนการศึกษาของรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นสำหรับนักศึกษาไทยที่มีความสนใจจะศึกษาต่อเพื่อการวิจัย (Monbukagakusho : MEXT)

รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน 4th ISHPMNB 2019
พฤษภาคม 24, 2019
ผศ.ดร.จักรี ศรีนนท์ฉัตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรม เชิงปฏิบัติการ การสร้างมาตรฐานการสอน และการวัดผล ของคณะวิศวกรรมศาสตร์
พฤษภาคม 27, 2019