ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรหลักสูตร “เทคนิคการปฎิบัติงานสารบรรณตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ (ฉบับที่ 4) พ.ศ.2564 และการเขียนหนังสือราชการ ศิลปะการใช้ถ้อยคำสำนวนในหนังสือราชการ” รุ่นที่ 1- รุ่นที่ 7

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการประจำปีของคณาจารย์ ข้าราชการ และลูกจ้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี “การเตรียมความพร้อมสำหรับเส้นทางการเปลี่ยนแปลงข้าราชการสู่พนักงานมหาวิทยาลัย”
มิถุนายน 2, 2022
รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี พร้อมทั้งรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ ศ.ดร.ตรีทศ เหล่าศิริหงษ์ทอง และ ศ.ดร.พิเชษฐ์ ลิ้มสุวรรณ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภาวิชาการ มทร.ธัญบุรี เข้าเยี่ยมชมและให้คำแนะนำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 2 มิภุนายน 2565
มิถุนายน 2, 2022