อธิการบดี นำทีมผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมและเข้าร่วมการอบรม ณ Technical University of Liberec ประเทศสาธารณรัฐเซ็ก

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ ณ Technical University of Liberec สาธารณรัฐเช็ก
ธันวาคม 16, 2022
ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย “Expansion of Renewable Energy in Germany” “Problems and New Opportunities”
ธันวาคม 19, 2022