รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี แสดงความยินดีและส่งมอบโล่และประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ทำประโยชน์ ให้กับมหาวิทยาลัยฯ และผู้ปฏิบัติงานดีเด่น สายสนับสนุน ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ประจำปี 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้แทนโรงพิมพ์ บีเค อินเตอร์ปริ้นท์ ,บริษัท เอสทีซี มีเดีย & มาเก็ตติ้ง จำกัด และบริษัท ออโต ไดเด็กติก จำกัด
มกราคม 25, 2022
รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ พลโท ดร.กฤตภาส คงคาพิสุทธ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์
มกราคม 25, 2022