คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดี กับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ลงนามความร่วมมือกับ South-Eastern Finland University of Applied Sciences, XAMK ลงนามความร่วมมือ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์
พฤศจิกายน 3, 2022
บันทึกข้อตกลง MOU ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ และบริษัท ดี-ท็อปส์เอ็นจิเนียริ่งแอนด์ ซัพพลาย จำกัด
พฤศจิกายน 4, 2022