ศึกษาดูงานทางด้านพลังงาน เคมี พลาสมา วัสดุ และนาโนเทคโนโลยี ที่ Kyoto University, Uji Campus เมืองเกียวโต

อบรมศึกษาดูงานระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยี 5G ที่ Mitsubishi Electric Corporation Nagoya Works/Industrial Mechatronics Systems Works, เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น
มีนาคม 30, 2023
ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีระบบแหล่งจ่ายสวิตชิ่ง และการวิเคราะห์ พร้อมทั้ งหารือ ความร่วมมือการแลกเปลี่ยน การฝึกงาน ให้กับนักวิจัย นักศึกษาของ คณะวิศวกรรมศาสตร์
มีนาคม 31, 2023