Living Solution Business บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด ศึกษาดูงานการอัพไซคลิ่งวัสดุก่อสร้างจากเศษเหลือทิ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คลินิกวิชาการ ครั้งที่ 9 “เพื่อตำแหน่งทางวิชาการ”
กุมภาพันธ์ 7, 2023
รางวัล Sustainability in Education จาก สถาบัน Accreditation Service for International Schools, Colleges and Universities (ASIC) พร้อมด้วย รางวัล The Chairman’s Award for Enterprise in the Community
กุมภาพันธ์ 7, 2023