รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ ณ Technical University of Liberec สาธารณรัฐเช็ก

รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน International Symposium on Advanced Vehicle Technology ครั้งที่ 5 (ISAVT 2022)
ธันวาคม 16, 2022
อธิการบดี นำทีมผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมและเข้าร่วมการอบรม ณ Technical University of Liberec ประเทศสาธารณรัฐเซ็ก
ธันวาคม 16, 2022