พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และมหาวิทยาลัย Hof University of Applied Sciences

รศ. ดร. สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี นำทีมผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ารับการอบรมในหัวข้อ A Challenge for Sustainable textile; bio-based, biodegradable and avoiding micro plastic โดย Prof.Dr. Anette Matthai
ธันวาคม 13, 2022
อธิการบดี นำทีมผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมและเข้าร่วมการอบรม ณ Hof University of Applied Sciences, Munchberg Campus สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
ธันวาคม 13, 2022