บริษัท วนชัย พาเนล อินดัสทรี่ส์ จำกัด รับสมัครงานตำแหน่งงานว่าง เดือน ธันวาคม 2565

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนานโยบายและส่งเสริมการดำเนินการ ออกแบบพัฒนาหลักสูตรด้านวิศวกรรมศาสตร์และดูงานทางด้านวิชาการ ณ Hof University of Applied Sciences สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
ธันวาคม 14, 2022
รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าพบหารือกับนางสาวภาสพร สังฆสุบรรณ์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงปราก พร้อมด้วยนายณัฐพล ทรัพย์สินสุนทร อัครราชทูตที่ปรึกษา และนางสาวศุภรา เพ็งศรีทอง ที่ปรึกษา (ฝ่ายเศรษฐกิจ)
ธันวาคม 15, 2022