โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 วันที่ 2 ธันวาคม 2565 โดยนักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมตามสาขาในคณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศผู้มีสิทธิ์คัดเลือก พนักงานพิเศษเงินรายได้
ธันวาคม 2, 2022
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นาย ฐิติกร วงศ์เลื่อน สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ดร. สุภา จุฬคุปต์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และ ดร. นารีรัตน์ จริยะปัญญญา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล Gold Medel and Special Award
ธันวาคม 6, 2022