มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชุมร่วมกับผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเสนา เพื่อพัฒนาหลักสูตรรูปแบบใหม่และขับเคลื่อน TRM PLATFORM ระยะที่ 2

มทร.ธัญบุรี ประชุมร่วมกับผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือ ทางด้านวิชาการและขับเคลื่อน TRM PLATFORM ระยะที่ 2
พฤศจิกายน 11, 2022
รศ.ดร. สรพงษ์ ภวสุปรีย์ และคณะร่วมเยี่ยมชม บริษัท แล็บเทค เอนจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกและพอลิเมอร์ในระดับห้องปฏิบัติการและการผลิต
พฤศจิกายน 14, 2022