มทร.ธัญบุรี ประชุมร่วมกับผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือ ทางด้านวิชาการและขับเคลื่อน TRM PLATFORM ระยะที่ 2

รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
พฤศจิกายน 10, 2022
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชุมร่วมกับผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเสนา เพื่อพัฒนาหลักสูตรรูปแบบใหม่และขับเคลื่อน TRM PLATFORM ระยะที่ 2
พฤศจิกายน 11, 2022