อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมศูนย์ฝึกอบรม Airbus Asia Training Center (AATC)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชม ITE College Central
กันยายน 21, 2022
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชม ST Engineering ซึ่งเป็น MRO (Maintenance Repair and Overhaul: MRO)
กันยายน 21, 2022