อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชม Singapore polytechnic : SP

อธิบการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับผู้บริหารและอาจารย์ Kyoto Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ในการประชุมหารือขยายขอบเขตกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการ
กันยายน 16, 2022
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชม ITE College Central
กันยายน 21, 2022