คณะวิศวกรรมศษตร์ มทร.ธัญบุรี รับมอบอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมสำหรับรีโทรฟิตเครื่องจักรซีเอ็นซีแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับสถานศึกษา จำนวน 22 แห่ง เพื่อร่วมกันพัฒนาบุคลากร พัฒนาระบบการเรียนการสอน และรับนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย
กันยายน 6, 2022
คณะวิศวกรรมศาสตร์เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
กันยายน 6, 2022