รองศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ หัวหน้าศูนย์วิจัยและบริการด้านพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และปรึกษางานวิจัยด้านการประหยัดพลังงาน กังหันลม และพลังงานแสงอาทิตย์ แนวโน้มเทคโนโลยี ด้านพลังงานในอนาคต

รองศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ หัวหน้าศูนย์วิจัยและบริการด้านพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทยสัญจร ครั้งที่ 2/2565 และการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัย ยั่งยืนแห่งประเทศไทย (Sun Thailand)
มิถุนายน 17, 2022
รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำ ปีการศึกษา 2564
มิถุนายน 23, 2022