รับฟังความคิดเห็น (วาระ2) ร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พ.ศ. …. เพื่อประกอบการพิจารณา ของคณะกรรมการกฤษฎีกา (คณะพิเศษ)

ประชาสัมพันธ์การตรวจร่างกายนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา2565
พฤษภาคม 28, 2022
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการประจำปีของคณาจารย์ ข้าราชการ และลูกจ้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี “การเตรียมความพร้อมสำหรับเส้นทางการเปลี่ยนแปลงข้าราชการสู่พนักงานมหาวิทยาลัย”
มิถุนายน 2, 2022