ประชาสัมพันธ์งานโครงการ Special Talk : Metaverse กับทิศทางการเรียนรู้บัณฑิตศึกษา : โอกาสและการลงทุน

บริษัท ไทยสเปเชี่ยลแก๊ส จำกัด รับสมัครงานและนักศึกษาฝึกงาน
พฤษภาคม 6, 2022
ขอเชิญนักวิจัย นักวิชาการ บัณฑิตศึกษา นิสิต-นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการอบรม เรื่อง “เทคนิค วิธีการเขียนและการนำเสนอบทความผลงานวิจัย” ในกิจกรรม Thailand Research Expo & Symposium 2022
พฤษภาคม 11, 2022