คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับ นายสราวุธ ทามี นักศึกษาสาขาวิศวกรรมการผลิต ที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2019” ชื่อผลงานเรื่อง เครื่องพิมพ์ช๊อคโกแลตสามมิติ โดยมี ดร.กุลชาติ จุลเพ็ญ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาโครงงานดังกล่าว ในพิธีประกาศเกียรติคุณบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 (Quality Persons of the year 2019) จัดโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร