ขอเชิญนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมประกวดชิงเงินรางวัล นวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการก่อสร้าง (Young Construction Innovation Awards 2019)

นวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการก่อสร้าง (Young Construction Innovation Awards 2019)

ระดับนิสิตนักศึกษา (ปริญญาตรี-โท) จากทุกคณะ ทุกสถาบันการศึกษา นำเสนองานวิจัย หรือสิ่งประดิษฐ์
โดยนวัตกรรมดังกล่าว ต้องมุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพ และ/หรือ ลดความเสี่ยง ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง
และมีศักยภาพในการต่อยอดทางธุรกิจ (Commercialization)

เงินรางวัล

รอบคัดเลือกตัวแทนระดับภูมิภาค : รางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท
พร้อมตั๋วเครื่องบิน และที่พัก สำหรับ 2 ท่าน เดินทางมาแข่งขันรอบระดับประเทศ

รอบระดับประเทศ

รางวัลชนะเลิศ 30,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง 15,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง 5,000 บาท

ขั้นตอนการสมัคร

1. อัพโหลด VDO แนะนำผลงานนวัตกรรมความยาวไม่เกิน 3 นาทีผ่าน Facebook พร้อมกับตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #BUILK #รักเหมาFest #ConstructionUnited2019 #YoungCIA2019 และแนบลิงค์วิดีโอที่อัพโหลดบน Facebook ผ่านแบบฟอร์มการรับสมัคร

2. ส่งรายละเอียดผลงานไม่เกิน 2 หน้า A4 เป็นไฟล์ PDF พร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้สมัคร ผ่านแบบฟอร์มการสมัคร

สนใจสมัครกันได้ที่ลิ้งนี้เลย