การศึกษา/ทุนการศึกษา ข่าวการศึกษา

ทุนการศึกษา "ทุนส่งน้องเรียนจบประจำปี 2557"

ทุนการศึกษา "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ประจำปี 2557

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ได้มีโครงการมอบทุนการศึกษาในชื่อโครงการ "ทุนการศึกษาส่งน้องเรียนจบ" ผู้สนใจสามารถอ่านรายระเอียดได้ตามลิ้งด้านล่าง
Click

ทุนการศึกษา "เรารักโรงเรียนกับโตชิบา" ครั้งที่ 26 ประจำปี 2557

บริษัทโตชิบาประเทศไทย ได้มีโครงการมอบทุนการศึกษาในชื่อโครงการ "เรารักโรงเรียนกับโตชิบา" ผู้สนใจสามารถอ่านรายระเอียดได้ตามลิ้งด้านล่าง
Click

ทุนการศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม ระดับอุดมศึกษาประจำปีการศึกษา 2557

ประเภทของทุน เป็นทุนให้เปล่าสำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา แบบไม่ต่อเนื่อง โดยไม่มีเงื่อนไขผูกพัน จำนวน 20 ทุน (จากทั่วประเทศ) มูลค่าทุนละ 8,000 บาท รายละเอียด

ทุนการศึกษาวัดเขียนเขต ประจำปีการศึกษา 2557

ประเภทของทุน เป็นทุนให้เปล่าสำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา แบบไม่ต่อเนื่อง โดยไม่มีเงื่อนไขผูกพัน จำนวน 1 ทุน มูลค่าทุนละ 6,000 บาท รายละเอียด

LegetøjBabytilbehørLegetøj og Børnetøj